Quảng cáo
Tin tức

Cộng Đồng Giá Quá Tốt Thăm Doanh Nghiệp Tương Ớt Quê Tôi

Trong không khí se lạnh đầu đông ngày 22/11, Cộng Đồng Giá Quá Tốt tổ chức chương trình thăm doanh nghiệp thành viên. Đặc biệt, trong tháng 11 này, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Nguyễn Hữu Miền làm Trưởng đoàn cùng Nhà sáng lập Giaquatot.com - Nguyễn Văn Thịnh và Trưởng ban sự kiện anh Phạm Mạnh Tường cùng hơn 30 thành viên đại diện đứng đầu các ngành nghề đến thăm 2 Doanh nghiệp lớn: Công ty thực phẩm Bình Minh với Thương hiệu nổi tiếng Tương Ớt Quê Tôi. Đồng hành cùng Cộng Đồng còn có Đài Truyền hình thực tế HDTV.

cong-dong-gia-qua-tot-tham-doanh-nghiep-tuong-ot-que-toi-1

Với đội hình đồng phục chuyên nghiệp, 8h30’ Cộng Đồng xuất phát đến Doanh nghiệp Tương Ớt Quê Tôi. Cộng Đồng choáng ngợp với 1 cơ ngơi bề thế. Từ ngoài cổng vào các pa-nô, áp-phích chủ đạo với màu đỏ của sự thành công được hiện hữu qua chai Tương ớt thương hiệu quê tôi.

Có mặt trên thị trường gần 40 năm, với diện tích 2.5 ha và gần 200 công nhân chuyên: Sản xuất, chế biến và kinh doanh XNK rau quả, nông sản, thực phẩm và tiêu thụ nội địa. Hiện tại sản phẩm Thực Phẩm Bình Minh đã có mặt trên 30 tỉnh thành trong cả nước, xuất khẩu đi các nước như: Nhật Bản, Mỹ, Châu Phi,...
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Cuộc đàm đạo giữa Cộng đồng Giá Quá Tốt và ông chủ Tương Ớt  Quê Tôi - Nguyễn Văn Xiển diễn ra sôi nổi và được phóng viên ghi hình Truyền Hình Thực Tế HDTV quay lại.

Ông Nguyễn Văn Xiển – Giám Đốc Công ty Thực Phẩm Bình Minh kiêm Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt đã đích thân dẫn mọi người xuống thăm quan xưởng sản xuất, các khâu chế biến.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

cong-dong-gia-qua-tot-tham-doanh-nghiep-tuong-ot-que-toi-1

Mọi người vô cùng thích thú khi biết được các sản phẩm mình ăn hằng ngày được tạo ra như thế nào và chúng tôi đã thực sự yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Tương ớt Quê Tôi.
Bình Minh rất chú trọng trong việc quản lý chặt chẽ chất lượng hàng hóa từ khâu trồng trọt đến sản xuất và đóng gói. Thậm chí đích thân lãnh đạo của Nhà máy còn thường xuyên đến tận các vùng nguyên liệu để kiểm tra quá trình thu hái sản phẩm để đảm bảo nguồn nguyên liệu khi đưa về nhà máy chế biến luôn đảm bảo chất lượng tươi, sạch. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời